Nhà chung cư có nên dùng quạt trần, Tư vấn quạt trần

4 5 2 đánh giá
Nhà chung cư có nên dùng quạt trần, Quạt trần cho chung cư https://quattran.vn/Data/upload/files/CLARE.jpg 04/10/2017 4:51:04 CH

Những căn hộ chung cư hiện nay đều có đóng trần thạch cao để trang trí cho đẹp mắt, nhiều người băn khoăn việc lắp đặt quạt trần mà không có móc treo tại trần nhà chung cư sao cho an toàn? Royal xin đảm bảo việc này là hoàn toàn làm được và đã bao trọn gói trong chi phí sản phẩm.

quạt trần đẹp lắp chung cư

Chiếc quạt trần Royal Sole được lắp tại chung cư Sunrise City - Quận 7

Những chiếc quạt trần trang trí rất phù hợp lắp cho căn phòng tại căn hộ chung cư bởi trên ở đây thường có gió tự nhiên thoáng mát, không gian phòng khách mở giúp tạo gió thông thoáng cho căn phòng rất tốt cho sức khoẻ, trang trí đẹp lại tiết kiệm điện năng.

Quạt trần trang trí kết hợp điều hoà cho các phòng ngủ cũng là sự lựa chọn thông minh, nhất là với khí hậu tại TP Sài Gòn ban đêm mát mẻ, được ngủ với những chiếc quạt trần đẹp Royal giúp cho bạn có giấc ngủ thoải mái, không bị khô da, hay khó chịu khí, nếu trời quá nóng ( thường vào ban trưa ) bạn có thể kết hợp thêm máy lạnh ( ở 25-28 độ ) chiếc quạt trần sẽ làm điều hoà không khí, mát đều cả căn phòng lại tiết kiệm điện năng công suất thường chỉ từ 15-60w/1h ( Dùng liên tục cả ngày 20h cũng chỉ hết 1 số điện.

Những mẫu quạt trần dùng cho chung cư thấp: Tham khảo thêm tại: https://quattran.vn/Quat-tran-sat-tran.aspx

quạt trần 3 cánh sát trần lắp chung cư

Chiều cao từ trần tới cánh chỉ 20cm rất phù hợp với chung cư có trần thấp 2,5m 

quạt trần 3 cánh gỗ nguyên khối