quat-mrvu-logo

Lắp đặt Quạt trần Mr.Vu

07/09/2019

Video hướng dẫn lắp đặt quạt trần cho trần thạch cao

Bạn đang băn khoăn trần của nhà mình có lắp đặt được quạt trần không, liệu có an toàn khi sử dụng không?

Đó là những điều các bạn đang do dự khi quyết định lắp cho căn nhà của bạn những chiếc quạt trần hiện đại, đẹp và cao cấp.

Mr.Vu sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lắp đặt quạt trần trên các loại trần:

Trần nhà đã đóng La Phông, Thạch Cao hoàn thiện:

đầu tiên là các vật liệu cần thiết để lắp quạt trần cho trần thạch cao ( các bạn xem hình dưới đây)

– Ty Ren M8 Mr.Vu sử dụng là hàng cao cấp, được xi sáng chống rỉ sét với độ bền lên đến 5.3 so với những loại ty ren kém chất lượng ngoài chợ trời độ bền chỉ 3.7.

– Tắc Kê đạn M8 với sức chịu lực 80KG/1 chiếc

– Con tán và Long đền M8 loại được xi sáng chống rỉ sét

Bước 1: khoét 1 lỗ nhỏ trên thạch cao để khoan lỗ trên bê tông và đóng tắc kê đạn lên trần bê tông phía trên thạch cao

Bước 2: Khoan và đóng tắc kê đạn lên thạch cao:

Bước 3: Vặn ty ren M8 lên tắc kê đạn và Lock chặt để viên bi nở trong bê tông và chắc chắn trên Bê Tông

Bước 4: Định vị BÍCH quạt lên trần: Bích quạt được giữ định vị bởi 1 con tán M8 phía trên bằng với mặt phẳng thạch cao và được chốt phía dưới với thêm 1 con tán M8 nữa. Việc này không làm ảnh hưởng đến trần thạch cao nhà bạn, Bích quạt được giữ chặt cố định trên Ty Ren M8 bởi 2 con tán và Long đền M8.

Bước 5: gắn quạt lên : quạt gắn lên cố định chắc chắn trên trần nhà bạn, và miếng ốp trên của quạt sẽ che đi phần thạch cao nhỏ khoét lỗ, rất thẩm mỹ và chắc chắn.

TRẦN NHÀ BẰNG BÊ TÔNG KHÔNG CÓ THẠCH CAO:

Với trần nhà bằng bê tông không đóng thạch cao thì mình sẽ dùng tối thiểu 2 Tắc Kê Sắt M8 khoan và đống trực tiếp lên trần, rất chắc chắn

1 Tăc kê sắt M8 được đóng lên trần bê tông có thể chịu lực được sức nặng 80KG, với 2 Tắc Kê được bắn lên trần thì quá chắc chắn với độ nặng chưa đến 10KG của 1 chiếc quạt

 

TRẦN NHÀ LÀ XÀ GỒ BẰNG SẮT:

với trần nhà chỉ có xà gồ sắt thì mình sẽ dùng Vít bắn tôn độ bền 4.7 như hình dưới để bắn trực tiếp bích quạt vào xà, số lượng tối thiểu là 4 Vít được bắn lên xà để đản bảo độ chắc chắn.

 

TRẦN NHÀ BẰNG XÀ GỒ GỖ: đối với trần nhà bằng Gỗ có xà gồ bằng Gỗ thì mình sẽ định vị Bích quạt bằng những Vít chuyên dùng cho Gỗ dài 5-7cm, số lượng tối thiểu 4 con để đảm bảo độ chắc chắn cho chiếc quạt trần. 

Với 1 số trần khó hơn, đội Kỹ Thuật chuyên nghiệp của Mr.Vu sẽ đến khảo sát và đưa ra phương án lắp đặt an toàn nhất cho các bạn. Chúc các bạn lựa chọn được những mẫu quạt phù hợp và ưng ý nhất cho ngôi nhà xinh của mình.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X