Lắp quạt trần Royal tại Chains Caravelle Hotel

5 5 1 đánh giá
Lắp quạt trần Royal tại Chains Caravelle Hotel https://quattran.vn/Data/upload/files/thai-lan/caravell-6-1454497789.jpg 14/07/2017 10:30:46 SA
Khách sạn Caravelle là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5-sao hàng đầu tọa lạc ngay tại trung tâm kinh doanh, mua sắm, thương mại, giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh và chỉ cách Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 8 km đường bộ.

Với sự uy tín, trách nhiệm của mình và chất lượng sản phẩm, Royal Home vinh dự được tiếp tục là nhà cung cấp những chiếc quạt trần độc đáo cho khu quầy Bar- Khách sạn Caravelle ( tầng 9). 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Những chiếc quạt Royal Pilot với 3 cánh gỗ nguyên khối màu nâu  (Oak), kết hợp với thân quạt màu Roman Brown độc đáo, tạo ra không gian thêm phần thi vị, lãng mạn nhưng không kém phần khỏe khoắn của Caravelle. 

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Động cơ quạt dùng loại động cơ DC tiết kiệm điện năng, vì vậy, Caravelle để tất cả quạt chạy xuyên ngày đêm mà không lo hao tốn điện. Một giải pháp vừa trang trí vừa tiết kiệm cho các khu sảnh, nhà hàng, quầy Bar, ... trong các khách sạn lớn.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

Cùng tìm hiểu thêm nhiều thông tin thú vị về CARAVELLE nhé :)

19 - 23 Lam Son Square
District 1 Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (84) 28 3823 4999