quat-mrvu-logo

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật Quạt trần panasonic F-60WWK

• Mã hàng : F-60WWK
• 7 cấp độ gió
• Chức năng tạo gió thiên nhiên (1/f Yuragi)
• Chế độ gió theo nhịp sinh học lúc ngủ
• Màn hình remote bằng LED
• 8 chế độ hiện giờ (1-8 giờ)
• Đường kính cánh: 140cm
• Chiều dài ti: 30cm

Không gian đẳng cấp sang trọng hơn với thiết kế thẩm mỹ tối ưu của quạt trần Panasonic F60 wwk

Một chiếc quạt trần vừa tạo ra gió mát vừa góp phần tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà, khiến nó trở nên sang trọng hơn, hiện đang là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình. Với những ai yêu mến thương hiệu Panasonic, thì sẽ thật dễ dàng để bạn tìm thấy một  sản phẩm ưng ý, đó là quạt trần Panasonic F60 wwk.

Những điều bạn cần biết về quạt trần Panasonic F60 wwk

Quạt trần Panasonic F60 wwk

Quạt trần Panasonic F60 wwk được xem là sản phẩm tiên tiến nhất của trong dòng quạt trần Panasonic hiện nay. Quạt được thiết kế và sản xuất dựa trên công nghệ mới và hiện đại hàng đầu của Nhật Bản.

Với lợi thế hơn hẳn những sản phẩm quạ trần khác, Panasonic F60 wwk được thiết kế với 7 cấp độ gió mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn về mức gió thích hợp nhất với từng điều kiện nhiệt độ khác nhau. Đồng thời trong số 7 mức gió nói trên có đến 2 mức gió đặc biệt. Một mức gió là 1/f Yuragi hoàn toàn giống với mức gió ở bên ngoài tự nhiên. Và một mức gió là gió sinh học, mức gió rất nhẹ giống như gió thoảng phù hợp với các em nhỏ.

Việc sử dụng quạt trần Panasonic F60 wwk cũng vô cùng tiện lợi. khi quạt sử dụng chế độ điều khiển từ xa bằng màn hình LCD và các chế độ hẹn giờ giúp người dùng không phải lo lắng trong suốt thời gian bật quạt sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, quạt trần Panasonic F60 wwk luôn mang đến cảm giác an tâm với bộ phận cầu chì an toàn, khi nguồn điện quá tải cầu chì sẽ tự động ngắt quạt, không gây nguy hiểm cho người bên dưới.

Việc sử dụng quạt trần Panasonic F60 wwk còn có một ưu điểm nữa là nó không mang đến cảm giác ồn ào vì quạt có thiết kế mô tơ và cánh đã được tối ưu hóa. Bên cạnh đó đảm bảo phát tán gió tới các vị trí trong phòng.

Quạt trần Panasonic F60 wwk thiết kế thẩm mỹ tạo không gian đẳng cấp sang trọng

Panasonic-5canh

Quạt trần Panasonic F60 wwk

Bên cạnh những ưu điểm hoạt động của sản phẩm quạt trần Panasonic F60 wwk thì thiết kế của quạt cũng là một điểm thu hút người dùng dù giá tiền của sản phẩm quạt này cũng khá cao.

Thiết kế cánh quạt 3D được sám bạc tạo thổi bùng lên không gian của căn phòng thêm sáng giúp tăng thêm tính thẩm mỹ của ngôi nhà giống như vật trang trí. Đồng thời, với các đường nét hoàn hảo của mình, Panasonic F60 wwk cũng mang đến sự đẳng cấp và sang trọng cho không gian của cả ngôi nhà.

Không ai có thể phủ nhận được sức hút của sản phẩm quạt trần Panasonic F60 wwk. Vì thế cho nên trong rất nhiều sản phẩm quạt trần Panasonic được bày bán ở trên thị trường hiện nay, sản phẩm quạt trần Panasonic F60 wwk luôn được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Nếu bạn cần một chiếc quạt trần vừa tạo gió mát vừa giúp tô điểm cho ngôi nhà mình thì quạt trần Panasonic F60 wwk chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đọc thêm

Quạt trần Panasonic F-60WWK

  • Sản xuất tại: Đài Loan
  • Thương hiệu:
  • Bảo hành: 10 năm. Bảo hành cả rung, lắc. Xem thêm
  • Bảo trì miễn phí. 2 lần/năm. Xem thêm
  • Khảo sát lắp đặt Miễn phí tận nhà.
Liên hệ
Đặt mua: 09.1102.1102 (24/7)
Xem thêm 15 cửa hàng còn hàng
09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X