quat-mrvu-logo

Mẫu quạt cánh gỗ MR.VŨ-SLIM lần đầu xuất hiện tại nhà anh Nguyễn Viết Độ

09/04/2020

Gặp lại anh khách hàng năm xưa, MR.VŨ rất vui vì anh còn nhớ đến thương hiệu của mình và một lần nữa ủng hộ Quạt MR.VŨ. Hai năm trước đây, anh và bà xã đã chọn mẫu quạt MR.VŨ-FIORE để lắp cho ngôi nhà của mình, một lần nữa anh lại đến cửa hàng và chọn thêm cho phòng bếp của mình một chiếc quạt cánh gỗ cực xinh và độc lạ để vừa có thể trang trí sử dụng đèn vừa làm mát khu vực ăn của gia đình.

Mẫu quạt MR.VŨ – FIORE được anh Độ và bà xã chọn vào 2 năm trước (Ảnh minh họa mẫu quạt) 

Và chiếc quạt cánh gỗ anh chọn lựa lần này là mẫu quạt thuộc loại ĐỘC – LẠ – CHẤT, vì đây là chiếc quạt 3 cánh được làm bằng gỗ nguyên khối, kiểu dáng hiện đại kết hợp đèn Led sang trọng, điểm đặc biệt là mẫu quạt MR.VŨ – SLIM được vận hành với động cơ DC siêu tiết kiệm điện đến 70% và có thể linh động thay đổi chiều cao quạt tùy theo chiều cao trần nhà mình.

MR.VŨ – SLIM lắp tại vị trí bàn ăn của gia đình

Và sau khi lắp xong, bộ phận CSKH của MR.VŨ cũng đã hỏi thăm anh về tình trạng quạt. Anh cho phản hồi rất tích cực. MR.VŨ rất vui vì không chỉ bán được hàng mà còn làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Rất cảm ơn gia đình Anh Độ đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của MR.VŨ, chúc gia đình anh thật nhiều sức khỏe.

Phản hồi của khách hàng

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X