quat-mrvu-logo

Những lưu ý khi mua quạt trần

14/11/2022

Quạt trần thể hiện tính thẩm mỹ và mang lại không khí thoải mái trong ngôi nhà của bạn, vì vậy việc lựa chọn một chiếc quạt trần phải là một trải nghiệm thú vị nhưng cũng cần suy nghĩ kỹ lưỡng! Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi tìm hiểu lựa chọn mẫu quạt trần phù hợp. Bạn đang mua quạt cho vị trí lắp quạt nào của ngôi nhà? Kích thước của không gian đó? Bạn đang hướng tới phong cách nào? quạt trần cổ điển hay quạt hiện đại? Thật may mắn cho bạn, chúng tôi sẽ hướng dẫn đơn giản để chọn quạt trần tốt nhất cho không gian của bạn, để thời gian mua sắm của bạn rút ngắn.

1. Vị trí lắp quạt trần?

Không gian trong nhà? Ngoài? Quạt lắp đặt khu vực gần biển?. Những mẫu quạt chuyên dụng cho ngoài trời cần đảm bảo có khả năng chống gỉ sét? chống ẩm ướt. Ở Mr.Vũ có thể kể tới các mẫu quạt như : Quạt trần Eagle, Melody, Sky.

quat tran ngoai troi eagle

Quạt trần chuyên dụng không gian ngoài trời – Vị trí ven biển

2. Phong cách quạt trần

tại Mr.Vũ có rất nhiều mẫu quạt trần phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản, tinh tế và đẹp mắt với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau chắc chắn sẽ phù hợp với mọi không gian sống của bạn. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu quạt trần cổ điển – truyền thống cho các không gian khác nhau.

3. Kích thước quạt trần

Chọn quạt có kích thước phù hợp là rất quan trọng. Quạt quá lớn có thể át cả phòng, còn quá nhỏ sẽ không lưu thông đủ không khí. Những nguyên tắc này sẽ giúp:

tu-van-quat-tran-theo-dien-tich-phong

Tư vấn lựa chọn quạt trần theo diện tích phòng và chiều cao

top-3-canh-go8

Quạt trần Mr Vũ – CANDY

Với những căn phòng có chiều cao từ 2,6m-2,4m thì nên lựa chọn các mẫu quạt trần cổ ngắn, phòng có chiều cao từ 2,7m trở lên có thể lựa chọn ty treo quạt dài để đảm bảo tính thẩm mỹ và lưu lượng gió tốt.

4. Lưu lượng gió

CFM là từ viết tắt kỳ diệu cần thiết để đạt được lưu lượng gió tối ưu của quạt. Nó cũng tính toán chi phí vận hành và tiêu thụ năng lượng quạt của bạn. Vậy thực chất CFM là gì?

vận tốc của luồng không khí được đo bằng feet khối trên phút nếu bạn muốn có luồng không khí lớn, hãy tìm một chiếc quạt có xếp hạng CFM – nhãn năng lượng 5 sao trở lên.

5. Đèn

Bởi vì đôi khi bạn chỉ cần đèn chiếu sáng trên cao. Bộ đèn LED được bao gồm hoặc được cung cấp dưới dạng phụ kiện tùy chọn cho hầu hết các loại quạt.

6. Điều khiển

Quạt trần có thể điều khiển bằng dây giật – để giảm chi phí giá thành, hộp số gắn tường hoặc điều khiển từ xa – Lưu ý lựa chọn các loại quạt có điều khiển từ xa tốt, vì nó là cái mà bạn sẽ thao tác hàng ngày, nó cần phải ổn định và được thiết kế đẹp mắt

dieu-khien8-cap-quat-tran

Điều khiển quạt trần 8 cấp của MR.VŨ

7. Động cơ quạt

Có hai loại động cơ quạt. AC, còn được gọi là quạt động cơ xoay chiều hoặc DC – động cơ 1 chiều, sử dụng năng lượng ít hơn tới 70% so với quạt động cơ AC. Chúng chạy mát hơn và êm hơn để có tuổi thọ cao hơn! Tuy nhiên giá thành sản xuất động cơ DC loại tốt sẽ cao hơn so với AC khá nhiều, Nhược điểm của động cơ DC là linh kiện thay thế không phổ biến và giá thành cao hơn AC.

8. Tính năng đảo chiều

Hầu hết các quạt trần Mr.Vũ đều có tính năng đảo chiều – Mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông, giúp lưu thông không khí tốt

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X