quat-mrvu-logo

Ấn Tượng Ngay...

01.

Chọn 3, 4 hoặc 5 cánh

Tùy chọn hỗ trợ lắp đặt 3, 4 hoặc 5 cánh để bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian của mình. Với năm cánh quạt đi kèm trong mỗi quạt, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các tùy chọn lắp đặt 3, 4 hoặc 5 cánh.

Tìm hiểu thêm
02.

Động cơ DC

Sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ động cơ DC để mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cùng với hiệu quả sử dụng năng lượng vượt trội.

Tìm hiểu thêm
03.

Cánh Polyme khí động học

Cánh khí động học được làm bằng nhựa ABS cao cấp đảm bảo phân phối không khí hiệu quả cao.

Tìm hiểu thêm
04.

Đèn LED CCT có thể điều chỉnh độ sáng 24W

Bộ đèn LED 24W bao gồm công nghệ thay đổi màu sắc (CCT) cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiệt độ màu Mát, Ấm và Ánh sáng ban ngày.

Tìm hiểu thêm
05.

Điều khiển từ xa phong cách

Một điều khiển từ xa 6 tốc độ đầy phong cách được trang bị tiêu chuẩn và có ba bộ hẹn giờ tắt quạt và đảo chiều quạt..

Tìm hiểu thêm
06.

6 tốc độ gió

Luôn tìm thấy mức độ thoải mái hoàn hảo của bạn với tốc độ cài đặt gấp đôi so với quạt trần truyền thống.

Tìm hiểu thêm
07.

Luồng khí lưu lượng lớn

Mô-men xoắn cao và động cơ DC mạnh mẽ kết hợp với các cánh khí động học mang lại luồng không khí ấn tượng.

Tìm hiểu thêm
08.

Sử dụng điện năng thấp

Chỉ sử dụng 40W điện ở tốc độ cao và chỉ 4W ở tốc độ thấp, Quạt HERO mang lại hiệu quả năng lượng tuyệt vời.

Tìm hiểu thêm
09.

Hiệu quả cao

Di chuyển khối lượng không khí lớn trong khi tiêu thụ điện năng thấp, Quạt HERO mang lại mức hiệu quả vượt trội.

Tìm hiểu thêm
quạt trần hero 3 cánh

Nhiều cánh

Tùy chọn 3, 4 hoặc 5 cánh

Quạt trần HERO (3/4/5) gồm 5 cánh trong hộp – bất kể bạn chọn loại 3, 4 hay 5 cánh – nghĩa là bạn có thể chọn quạt trần 3, 4 hoặc 5 cánh khi có nó đã cài đặt. Khéo léo hỗ trợ lắp đặt 3, 4 hoặc 5 lưỡi để bạn có thể lựa chọn kiểu dáng và thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian của mình. Với năm cánh quạt đi kèm trong mỗi quạt, bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các tùy chọn lắp đặt 3, 4 hoặc 5 cánh quạt.

quạt trần hero 5 cánh

ĐỘNG CƠ DC

Công nghệ động cơ DC hàng đầu mang lại hiệu suất đáng kinh ngạc cùng với hiệu quả sử dụng năng lượng vượt trội.

Sử dụng công nghệ động cơ DC mới nhất để cung cấp giải pháp làm mát hiệu suất cao và hiệu quả cao. Quạt trần Hero sử dụng động cơ DC hàng đầu được thiết kế để cung cấp mô-men xoắn cao trong khi tiêu thụ ít điện năng hơn. Điều này cho phép Hero cung cấp luồng không khí đặc biệt đồng thời vận hành cực kỳ tiết kiệm năng lượng – chỉ sử dụng 40W ở tốc độ cao và chỉ 4W ở tốc độ thấp.

 

Động cơ DC sử dụng điều chế xung để giữ cho động cơ quay. Về cơ bản, điều này có nghĩa là nó không liên tục điều khiển động cơ quay mà nó quay bằng các xung năng lượng theo từng khoảng thời gian và là một trong những lý do khiến chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn động cơ AC.

quạt trần hero 4 cánh

CÁNH KHÍ ĐỘNG

Thiết kế cánh polymer khí động học cho luồng không khí mạnh mẽ.

Thiết kế cánh quạt trần khí động học của Quạt HERO DC sử dụng bước cánh quạt thay đổi để cung cấp luồng không khí quét trực tiếp bên dưới quạt và quét ra ngoài từ quạt. Các cánh khí động học được chế tạo từ polymer (nhựa ABS cao cấp) giúp đảm bảo phân phối không khí hiệu quả cao. Mỗi lưỡi đúc phun đều có khả năng chống ăn mòn, ổn định tia cực tím, dễ bảo trì và chịu được thời tiết. Điều này có nghĩa là các cánh của Quạt HERO sẽ tiếp tục trông đẹp mắt trong nhiều năm tới.

 

Nhờ tính chất khí động học của các cánh quạt HERO, bạn thường có thể đạt được luồng không khí cao hơn ở tốc độ RPM thấp hơn để luôn mát hơn với ít tiếng ồn của gió hơn.

quạt trần hero 4 cánh màu trắng

QUẠT HOÀN THIỆN

Tạo điểm nhấn táo bạo với lớp hoàn thiện màu nâu vân gỗ hoặc giữ mọi thứ tinh tế và kín đáo với lớp hoàn thiện Trắng/Đen mờ.

Quạt trần HERO có cả ba màu nâu vân gỗ đen và trắng mờ để phù hợp với nhiều kiểu dáng và phong cách hiện đại. Thiết kế hiện đại của HERO phù hợp với hầu hết các phong cách sống hiện đại và cởi mở ở Úc và có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Lớp sơn tĩnh điện hoàn thiện trên các bộ phận bằng thép giúp chống lại các tác nhân bên ngoài, trong khi các lưỡi polyme chịu được mọi thời tiết sẽ không bao giờ bị rỉ sét hoặc ăn mòn.

quạt trần đèn 5 cánh hero

ĐÈN LED 24W

Đèn LED CCT 24W tiết kiệm năng lượng và có thể điều chỉnh độ sáng

HERO (3/4/5) hiện có tùy chọn Bộ đèn LED 24W bao gồm công nghệ thay đổi màu sắc (CCT) để cho phép bạn chuyển đổi giữa nhiệt độ màu Mát, Ấm và Ánh sáng ban ngày. Bộ đèn LED cũng hỗ trợ điều chỉnh độ sáng từ tay cầm điều khiển từ xa.

  • Công suất: 24 W
  • Lumens: 2,375 lm (3000K) / 2,780 lm (4000K) / 2,540 lm (6500K)
  • Nhiệt độ: Vàng (3000K) / Ấm (4000K) / Sáng (6500K)
  • Có thể điều chỉnh độ sáng: Có
images

ĐIỀU KHIỂN

Điều khiển từ xa 6 tốc độ thời trang đi kèm quạt trần HERO.

Quạt trần HERO DC bao gồm một điều khiển từ xa 6 tốc độ thời trang tích hợp liền mạch các chức năng nâng cao vào quạt trần mới của bạn, đưa sự tiện lợi lên một tầm cao mới. Bao gồm 6 cài đặt tốc độ quạt, chức năng đảo chiều và khả năng tắt quạt sau 1, 4 hoặc 8 giờ.

quat tran 4 canh mau den

HIỆU SUẤT

Quay ở tốc độ cao 188 vòng/phút, HERO cung cấp luồng không khí 14.781 CMH trong khi chỉ sử dụng 40W. Điều này mang lại cho quạt HERO mức hiệu suất tuyệt vời là 370 CMH/W ở tốc độ cao..

Với chiều dài 142cm (56 inch), quạt trần HERO DC có sải cánh trên mức trung bình, lý tưởng cho phòng ngủ, khu vực sinh hoạt từ trung bình đến lớn và không gian ngoài trời. Khả năng quét của cánh tăng lên giúp luồng không khí được phân bổ trên một diện tích lớn hơn. Điều khiển từ xa phong cách đi kèm cung cấp 6 tốc độ (gấp đôi so với quạt trần AC tiêu chuẩn) để bạn có thể tinh chỉnh nhu cầu làm mát của mình với sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ, luồng gió, tiếng ồn và mức sử dụng điện.

ionicons-v5-e
Quạt trần Hero DC
ionicons-v5-e
Quạt trần AC thông thường
Tốc độ 6: 188 RPMs
Tốc độ 3: 170 RPMs
Tốc độ 5: 169 RPMs
Tốc độ 4: 149 RPMs
Tốc độ 3: 123 RPMs
Tốc độ 2: 100 RPMs
Tốc độ 2: 99 RPMs
Tốc độ 1: 55 RPMs
Tốc độ 1: 52 RPMs
 

Cài đặt tốc độ bổ sung có nghĩa là bạn thường có thể chạy quạt trần HERO DC hiệu quả hơn bằng cách tinh chỉnh tốc độ để phù hợp với nhu cầu hàng ngày của mình. Ví dụ: bạn có thể chạy HERO DC ở Tốc độ 3 để phù hợp với công suất luồng khí của quạt trần AC tiêu chuẩn 52 inch ở mức cao, trong khi HERO sẽ chỉ tiêu thụ một phần tư công suất (13 W so với 60 W).

quat tran 5 canh mau trang

MÉT KHỐI MỖI GIỜ

Lưu lượng luồng khí

Các cánh quạt trần khí động học của HERO DC và động cơ hiệu suất cao kết hợp với nhau để di chuyển một lượng không khí khổng lồ, trong khi các cài đặt tốc độ bổ sung giúp điều chỉnh mức độ thoải mái của bạn dựa trên sở thích cá nhân và khí hậu. Lưu lượng gió giúp cho biết lượng không khí mà quạt trần di chuyển trong không gian. Điều quan trọng cần lưu ý là lưu lượng luồng không khí không giống với tốc độ luồng không khí, đây là cách chính mà quạt trần làm mát con người (gió lạnh). Lưu lượng gió càng cao thì quạt trần sẽ di chuyển càng nhiều không khí. Điều này có thể hữu ích trong việc xác định quạt trần sẽ cung cấp đủ luồng không khí cho không gian rộng hơn.

ionicons-v5-e
Quạt trần HERO DC
ionicons-v5-e
Quạt trần AC thông thường
Tốc độ 6: 14,781 CMH
Tốc độ 5: 12,912 CMH
Tốc độ 4: 10,364 CMH
Tốc độ 3: 9,625 CMH
Tốc độ 3: 8,495 CMH
Tốc độ 2: 6,966 CMH
Tốc độ 2: 6,188 CMH
Tốc độ 1: 3,738 CMH
Tốc độ 1: 2,922 CMH
 

Quạt trần HERO DC di chuyển không khí nhiều hơn một chút ở Tốc độ 4 so với quạt trần AC tiêu chuẩn ở tốc độ cao nhất (3). Bằng cách chạy quạt HERO ở Tốc độ 4, bạn sẽ tận hưởng được lợi ích làm mát tương tự với ưu điểm là tốc độ RPM chậm hơn (để ít tiếng ồn của gió hơn) và tiêu thụ ít điện năng hơn (21 W so với 60 W).

quạt trần 3 cánh màu đen

WATTAGE

sử dụng điện năng

Quạt trần HERO DC sử dụng công nghệ động cơ DC hàng đầu để mang lại khả năng làm mát hiệu quả cao, giúp bạn luôn mát mẻ với chi phí thấp hơn. Việc sử dụng năng lượng giúp xác định các mô hình sẽ tiêu thụ lượng điện thấp nhất và do đó, bạn tốn ít chi phí nhất để chạy. Cố gắng tính đến tốc độ mà bạn cho rằng quạt trần của mình sẽ cần chạy phổ biến nhất.

ionicons-v5-e
Quạt trần Hero DC
ionicons-v5-e
Quạt trần AC thông thường
Tốc độ 3: 60W
Tốc độ 6: 40W
Tốc độ 2: 30W
Tốc độ 5: 28W
Tốc độ 4: 19W
Tốc độ 3: 12W
Tốc độ 1: 12W
Tốc độ 2: 8W
Tốc độ 1: 4W
 

26.62 c/kWh, sẽ tốn $0.14 một ngày ($13.41 mỗi quý) để chạy quạt trần HERO DC ở chế độ cao và thấp trong 12 giờ trong 12 giờ mỗi ngày. Để so sánh, quạt trần AC 52 inch tiêu chuẩn sẽ có giá $0.23 một ngày ($20.92 mỗi quý). Bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn bằng cách điều chỉnh cài đặt tốc độ của quạt để phù hợp với nhu cầu của bạn. Ví dụ: chạy HERO của bạn ở tốc độ trung bình (tốc độ 3) sẽ tạo ra lưu lượng luồng khí tương tự như quạt trần AC tiêu chuẩn ở tốc độ cao nhưng giảm mức tiêu thụ năng lượng. Chạy ở Tốc độ 3 trong 12 giờ và tốc độ thấp trong 12 giờ sẽ tốn kém $0.05 một ngày ($4.96 mỗi quý).

quat tran 4 canh mau trang

CMH / W

Hiệu quả

Quạt trần HERO sử dụng công suất thấp 42W cho quạt trần lớn 56 inch, kết hợp với lưu lượng gió lớn sẽ mang lại mức hiệu suất cực cao là 356 CMH/W ở tốc độ cao và chỉ tốt hơn ở tốc độ thấp hơn. Xếp hạng hiệu suất càng cao, quạt trần di chuyển càng nhiều không khí trên mỗi watt tiêu thụ.

ionicons-v5-e
Quạt trần HERO DC
ionicons-v5-e
Quạt trần động cơ AC
Tốc độ 3: 160 CMH/W
Tốc độ 2: 281 CMH/W
Tốc độ 6: 370 CMH/W
Tốc độ 1: 417 CMH/W
Tốc độ 5: 460 CMH/W
Tốc độ 4: 545 CMH/W
Tốc độ 3: 708 CMH/W
Tốc độ 2: 871 CMH/W
Tốc độ 1: 934 CMH/W
09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X