quat-mrvu-logo

Quạt trần KDK

09/03/2020

Giới thiệu về quạt trần KDK

Quạt trần KDK là thương hiệu đến từ Nhật Bản. KDK là công ty chuyên sản xuất nhiều sản phẩm ứng dụng từ động cơ điện: quạt thông gió, máy sấy tay, quạt công nghiệp, quạt trần,…
Quạt trần KDK có ưu điểm: chất liệu bền bỉ, độ hoàn thiện tốt, động cơ hoạt động êm. Quạt trần KDK đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, được nhiều khách hàng sử dụng.
Tuy nhiên, do công ty có nhiều dòng sản phẩm, nên phân khúc quạt trần của KDK không được đầu tư quá nhiều. Vì thế nên mặc dù có chất lượng tốt nhưng KDK không có nhiều mẫu mã đa dạng. Chủ yếu là các mẫu 3,4 cánh đơn giản. KDK không có nhiều mẫu cách điệu và thiết kế bắt mắt. Ngoài ra, quạt trần KDK có giá thành tương đối cao so với các loại quạt trần cùng mẫu mã và tính năng trên thị trường. Do vậy, quạt trần KDK chỉ phù hợp với các khách hàng không chú trọng vào thiết kế, tư tưởng yêu thích đồ Nhật.

Mua quạt trần KDK

Hiện tại khách háng có thể tìm mua các loại quạt trần KDK trên mạng. Hiện chúng tôi không kinh doanh các sản phẩm quạt trần KDK. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu, đội ngũ tư vấn viên của Mr.Vũ sẽ hỗ trợ khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu quạt trần có chất lượng cao, mẫu mã đẹp để thay thế cho sản phẩm quạt trần KDK tại đây:

 

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X