quat-mrvu-logo

Quạt trần phong thủy hút tài, thêm lộc, gia đình sung túc

17/02/2023

Quạt trần phong thủy hút tài, thêm lộc, gia đình sung túc

Nếu sàn nhà được ví von như nền tảng của cuộc sống gia đình thì trần nhà tô điểm thêm quạt trần phong thủy là điểm tựa vững chãi để bảo vệ nền tảng đó. Vì thế, việc đảm bảo nét đẹp thẩm mỹ và phong thủy ở cả hai vị trí là điều CỐT LÕI gia chủ cần thực hiện song song. Lắp quạt trần phong thủy đảm bảo vượng khí hanh thông cùng phúc lộc tràn trề. Chỉ vài phút thôi, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của quạt trần phong thủy qua phần nội dung dưới đây!

phong-thuy-quat-tran

Quạt trần lưu thông không khí – Phong thủy tốt cho căn phòng

1. Quạt trần phong thủy có gì đặc biệt chăng?!

Nếu lần đầu tìm hiểu về quạt trần phong thủy, chúng tôi tin nhiều gia chủ ngỡ ngàng khi thấy giá thành sản phẩm không hề rẻ. Quả thực, số tiền phải trả để sở hữu sự hiện đại, tiện nghi hay sự hài hoà trong phong thuỷ khiến nhiều gia chủ cần cân nhắc. Tuy nhiên, sản phẩm lại hợp lý với những giá trị phong thủy tốt lành cũng như tính thẩm mỹ.

quat-tran-canh-go-tai-quan-tay-ho-hn

Quạt trần cánh gỗ – Solid

Những cánh quạt chắc khỏe hoạt động êm ru và mạnh mẽ đẩy hết đi những uế khí ra khỏi không gian sống. Đồng thời, sản phẩm thu hút về những luồng năng lượng tích cực, bao gồm sức khỏe, công danh, tiền tài, may mắn và hạnh phúc. Ngày nay, quạt trần phong thủy là lựa chọn lý tưởng, vừa thể hiện phong cách nội thất, vừa kết nối năng lượng tích cực, vừa điều hòa không khí trong nhà.

2. 3 lầm tưởng phổ biến khi lắp đặt quạt trần phong thủy

Bất cứ những vật dụng nào nổi lên đều có sự khen chê. Và quạt trần phong thủy cũng không ngoại lệ. Có nhiều sự hiểu lầm đáng tiếc ở đây, khiến một bộ phận người tiêu dùng đang có góc nhìn chưa toàn diện về món vật dụng này.

2.1 Vòng quay của quạt trần phong thủy thổi bay năng lượng tốt

Trên thực tế, chuyển động tròn của quạt trần phong thủy không tác động tới nguồn vượng khí tích cực đang có trong nhà. Vòng quay này còn giúp điều tiết và lưu thông không khí; đồng thời thu nạp thêm những năng lượng tích cực. Trừ trường hợp đặt sai hướng, tình trạng trên có thể sẽ xảy ra.

quat-tran-phong-thuy-mau-sac-1

Màu sắc – Trong phong thủy quạt trần

2.2 Nguyên nhân dẫn tới sự chia cắt năng lượng

Sự gián đoạn về việc thu nhập năng lượng tích cực và đẩy xa nguồn khí tiêu cực sẽ diễn ra khi bạn bố trí quạt trần phong thủy ngay sát cửa ra vào. Khu vực này tồn đọng nhiều nguy hiểm tiềm tàng, đặc biệt khi quạt đã cũ hoặc cánh quạt sắc hay kích cỡ quá to.

2.3 Không nên lắp đặt quạt trần trong phòng ngủ

Theo quan niệm từ xa xưa, khi ngủ chỉ nên có một thứ trên đầu, đó là trần nhà. Ngoài trần nhà thì không nên có thứ gì đó lơ lửng như quạt trần phong thủy. Tuy nhiên, dành thời gian tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy, thì chúng ta chỉ tránh gắn đồ vật lên trên đầu giường chứ không phải toàn bộ không gian. Vì vậy bạn có thể bố trí trong phòng ngủ nhưng không nên chọn quạt trần phong thủy quá nặng, dễ gây áp chế năng lượng. Đồng thời cách xa vị trí đầu giường.

Xem thêm: các mẫu quạt trần cho phòng ngủ

3. Để “Quạt trần phong thủy thể hiện đúng giá trị đích thực và xứng với danh xưng

Đã chi tiền để sở hữu sản phẩm tất nhiên những kỳ vọng về công năng của quạt trần phong thuỷ vốn là điều dễ hiểu. Để quạt trần phong thủy phát huy được hết hiệu quả thì phải chú trọng tới khâu lắp đặt.

3.1. 4 lưu ý trong khâu lắp đặt

Để kích hoạt thành công năng lượng tích cực, gia chủ cần lưu ý:

  • Để tạo sự rộng rãi và thoáng mát, chọn quạt trần phong thủy có kích cỡ phù hợp.
  • Đảm bảo có hai cửa lưu thông ra – vào trong không gian.
  • Đảm bảo tốc độ của quạt, chú ý tới tiếng ồn. Không bật quạt quá mạnh, chọn quạt có tiếng kêu quá to.
  • Đặt quạt trần phong thủy ở bị trí trung tâm phòng khách.

Xem thêm: Cách lắp quạt trần

3.2. Thiết kế linh hoạt, ứng dụng đa dạng

Không phải đến tận bây giờ quạt trần phong thủy mới được chú trọng. Sản phẩm thậm chí còn có mặt trong hầu hết các căn nhà truyền thống từ hơn chục năm trước. Mặc cho thời điểm đó nhiều gia đình chưa dư giả về tài chính. Chỉ là sau nhiều năm vắng mặt, quạt trần lội ngược dòng quay trở lại dưới vai “làn gió mới”, mang theo âm hưởng văn hóa kết hợp xưa và nay, thổi từng nét đẹp vào không gian hiện đại.

Mỗi chiếc quạt trần là một tác phẩm nghệ thuật, mỗi một người hoàn thiện nó là một nghệ nhân, người sở hữu sản phẩm là người có tầm. Vẻ đẹp hài hòa giữa công năng lẫn thẩm mỹ được khắc họa trên từng bộ phận. Không chỉ giải quyết được bài toán thẩm mỹ trong không gian sống hiện đại; quạt trần còn là biểu tượng phong thủy mang theo sức mạnh tối ưu, thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

xuan-hinh-quat-tran-mrvu

Nghệ Sỹ Xuân Hinh cùng kỹ thuật quạt Mr.Vũ

Có thể thấy, thị trường quạt trần phong thủy không quá bận rộn như máy điều hòa, nhưng vẫn đảm bảo sự sôi động và CHẤT RIÊNG. Sản phẩm là sợi dây kết nối vô hình giữa bản sắc truyền thống và hiện đại, sự tiện nghi nhưng tiết kiệm. Nhiều thiết kế phá vỡ “quy chuẩn cũ” của quạt trần phong thủy đã khiến cho người tiêu dùng không ngớt lời khen ngợi. Mỗi sản phẩm khi ra đời đều được dựa trên một bản thiết kế chi tiết, đảm bảo giá trị – đẳng cấp – giàu ý nghĩa tốt lành cho khách hàng. Và đó cũng là tất cả những gì có trong sản phẩm quạt trần phong thủy tại đơn vị chúng tôi đang sở hữu.

Hãy liên hệ chúng tôi – quạt trần Mr.Vũ nếu bạn đang cần sở hữu quạt trần phong thủy tốt lành nhiều giá trị như trên cùng mức giá hợp lý và được tư vấn phong thủy miễn phí!

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X