Quạt trầnRoyal Home

Royal là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm quạt trần trang trí cao cấp sản xuất trực tiếp tại Đài Loan. Đặc điểm của các mẫu quạt trần này là lưu lượng gió nhiều, thiết kế độc đáo, tiết kiệm năng lượng do sử dụng động cơ DC.

Royal Home

Royal Home là một trong những đơn vị sản xuất quạt trần trang trí tại Việt Nam. Các sản phẩm của Royal Home được làm nguyên chiếc tại Đài Loan, theo ý tưởng thiết kế riêng. Hệ thống 19 showroom trên toàn quốc giúp người dùng tiện lợi, dễ dàng lựa chọn các dịch vụ phù hợp.

SẢN PHẨM ROYAL HOME

Royal Villa

Quạt trần

Royal Villa

Royal Villa
Quạt trần

Royal Villa

Roya Villa là mẫu quạt trần có đèn được thiết kế dành riêng cho biệt thự, tạo điểm nhấn cho kiến trúc cổ điển. Villa ra đời thay thế cho đèn chùm, có chức năng làm sáng, trang trí lại vừa làm mát cho toàn bộ không gian phòng. Thiết kế quạt mang đậm nét kiến trúc cổ điển nên từ thân, ốp đến tay cánh đều được khắc hoa văn tinh xảo. Họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, màu sắc hài hòa từ trên thân quạt tới phần chao đèn. Chao đèn làm từ đá cẩm thạch dày dặn được các nghệ nhân khắc hoa văn thủ công mất rất nhiều thời gian, rất khó sản xuất đại trà hay làm nhái. Nhờ đó phần chao có nét độc đáo, đẹp mắt, dễ tạo vân, khó trầy xước hay hư cũ.

Xem chi tiết

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Xem thêm

DỰ ÁN LẮP ĐẶT

  • Dự án 1

  • Dự án 2

0915.000.886