Quạt trần PEACOCK

  • Sản xuất tại: Đài Loan
  • Bảo hành: 10 năm. Bảo hành cả rung, lắc. Xem thêm
  • Bảo trì miễn phí. 2 lần/năm. Xem thêm
  • Khảo sát lắp đặt Miễn phí tận nhà.

328.600.000 

Gọi đặt mua: 0962.34.8886 (24/7)

Quạt trần Royal PEACOCK mang phong cách thiết kế hiện đại. Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó trong các đường nét, màu sắc và chất liệu cấu thành nên chiếc quạt. Đặc biệt phần cánh quạt chính là những chiếc lông con công tạo nên sự độc đáo chỉ có trong sản phẩm này mà thôi!

Màu sắc của Royal PEACOCK

Quạt trần Royal PEACOCL mang màu sắc tự nhiên của lông con công, đem đến sự chân thực và độc đáo. Sở dĩ chiếc quạt có mức giá lên đến cả trăm triệu chính là do bộ lông công cao cấp, tuyệt đẹp, hiếm hoi này.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu chủ đạo tạo nên chiếc quạt trần Royal PEACOCK không đâu khác mà chính là bộ lông con công hoàn toàn tự nhiên. Từng chiếc lông được sắp xếp đều đặn tạo thành một bộ cánh độc đáo, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Lắp đặt tại khu nhà hàng cao cấp – Resort đăng cấp 5 sao

Để tạo nên chiếc quạt chất lượng này không thể không nhắc tới hệ thống động cơ tuabin hoạt động bền bỉ và các chi tiết làm từ thép cứng không gỉ, giúp quạt hoạt động êm ái, bền bỉ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Không gian lắp đặt

Khác với các dòng quạt trần khác quạt trần Royal PEACOCL chỉ được lắp đặt trong nhà mà không thể sử dụng cho các không gian ngoài trời. Nhưng một điều chắc chắn rằng với mẫu mã đẹp mê hồn, chiếc quạt sẽ thắp sáng mọi không gian khi có sự xuất hiện của chúng.

0962.34.8886