quat-mrvu-logo

Quạt trần sải cánh ngắn chất lượng tốt nhất

13/08/2019

Từ đầu tháng 6 tới hiện nay, liên tiếp những đợt nắng nóng đã diễn ra. Không khí oi nóng khiến mọi người vô cùng mệt mỏi. Bên cạnh cách chống nóng bằng điều hòa, nhiều gia đình đã lựa chọn lắp thêm những chiếc quạt trần, vừa cung cấp những làn gió mát lành, vừa giúp lưu thông không khí tốt cho sức khỏe, lại tiết kiện điện rất nhiều so với điều hòa. Với những không gian phòng hẹp, bạn vẫn có thể  lắp được quạt trần. Khi đó, những chiếc quạt trần sải cánh ngắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Quạt trần sải cánh ngắn phù hợp cho những căn phòng diện tích nhỏ.

Bên cạnh động cơ thì đường kính cánh sẽ quyết định hiệu quả làm mát của quạt trần. Với những căn phòng rộng, cần lắp quat trần có sải cánh lớn để tạo sự lưu thông không khí rộng khắp phòng. Với những phòng diện tích hẹp như chung cư, phòng ngủ nhỏ, phòng trẻ em… thì nên lựa chọn những chiếc quạt trần sải cánh ngắn, tạo sự hài hòa trong không gian phòng và khả năng làm mát vẫn rất hiệu quả.

 

 

Quạt trần trang trí Đài Loan

Quạt trần sải cánh ngắn từ 76 – 91 cm phù hợp với những căn phòng có diện tích 7m2 hoặc nhỏ hơn.

Quạt trần sải cánh  ngắn từ 91 tới 107 cm hoặc quạt sải cánh 1m12 là kích cỡ lý tưởng cho những căn phòng có diện tích khoảng 14m2

Quạt trần cánh cụp cánh xòe

Bạn có thể tham khảo một số mẫu quạt sải cánh ngắn như quạt trần cánh cụp xánh xòe, quạt trần cánh xếp thế hệ mới thông minh…Những loại quạt trần sải cánh ngắn giúp tiết kiệm không gian sống, mà vẫn đảm bảo chức năng làm mát, lưu thông không khí. Bên cạnh đó còn kết hợp các tính năng như đèn chiếu sáng, trang trí đẹp mắt.

 

Quạt trần cánh xếp thông minh thế hệ mới

Nếu có nhu cầu mua quạt trần sải cánh ngắn, bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn của công ty quạt trần trang trí  Mr.VŨ để được tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất, hoặc bạn có thể tới showroom của công ty, có mặt tại 3 miền đất nước, để trực tiếp lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X