quat-mrvu-logo

Sử dụng quạt trần có tốn điện không?

14/06/2023

MUỐN MÁT MẺ VÀO MÙA HÈ NHƯNG VẪN TIẾT KIỆM ĐIỆN: HÃY SỬ DỤNG QUẠT TRẦN!

Khi cái nóng mùa hè tăng lên, đó chính là thời điểm bạn bắt đầu sử dụng tới những đôi xăng đan và áo ba lỗ, và bạn cũng có thể bắt đầu nghĩ đến việc giảm chi phí làm mát mùa hè của mình. Một cách dễ dàng để mát mẻ nhưng vẫn tiết kiệm tiền điện đó chính là sử dụng quạt trần.

MUỐN MÁT MẺ VÀO MÙA HÈ NHƯNG VẪN TIẾT KIỆM ĐIỆN: HÃY SỬ DỤNG QUẠT TRẦN!

Bạn có biết rằng quạt trần có thể cho phép bạn tăng cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn không? Quạt hoạt động bằng cách tạo ra hiệu ứng gió lạnh trên da của bạn để bạn cảm thấy mát hơn. Hãy tăng nhiệt độ điều hoà và sử dụng quạt trần, điều đó có thể giúp bạn sử dụng ít năng lượng hơn khi chạy máy điều hòa không khí; bạn thậm chí hoàn toàn có thể không cần sử dụng tới máy điều hòa đâu.

Hãy thực hiện theo các mẹo sau khi cài đặt và sử dụng quạt trần:

  • Hãy mua một chiếc quạt trần đã đạt được ENERGY STAR® để đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoạt động hiệu quả. Bạn có thể tìm và nghiên cứu quạt trần tiết kiệm điện tại MR.VU.
  • Cố gắng lắp quạt trần ở mọi phòng cần làm mát khi thời tiết nóng, nhưng đảm bảo rằng trần nhà cao ít nhất 8 feet (2m5). Quạt hoạt động tốt nhất khi các cánh quạt cách sàn nhà 2.3m tới 2.8m và cách trần nhà 20-30cm.
  • Chọn quạt có kích thước phù hợp với căn phòng
  • Làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi lắp đặt quạt trần của bạn
  • Quạt làm mát người chứ không phải phòng. Chỉ bật quạt trần khi bạn ở trong phòng; tắt chúng khi bạn rời đi.
  • Nếu bạn không thể lắp quạt trần, thì một chiếc quạt di động nhỏ sẽ tạo ra hiệu ứng gió mát tương tự và có thể là một lựa chọn tốt không tốn kém. Tìm hiểu thêm về quạt trần tại https://quattran.vn/

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X