quat-mrvu-logo

An Nhiên Villa – Huế

07/05/2021
Khu Biệt Thự An Nhiên Villa – Huế

Khu Biệt Thự An Nhiên Villa – Huế

-Mẫu quat: MrVu-Eagle KOA

-Số lượng: 20 chiếc

Tọa lạc trên: Thôn Lại Thế, Xã Phú Thượng, Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế, Nhà hàng Thực dưỡng chay An Nhiên  nằm trên khu An Nhiên Villa thuộc Tỉnh Lộ 10, cách trung tâm TP Huế chưa đến 5km về phía Đông Bắc. Là địa chỉ vàng trong khu biệt thự tại Huế.

Không gian trong ngoài An Nhiên Villa sang trọng không thể thiếu quạt trần MrVu-Eagle Không gian trong ngoài An Nhiên Villa
Không gian trong ngoài An Nhiên Villa sang trọng không thể thiếu quạt trần MrVu-Eagle

 

Với thiết kế tone màu nâu làm chủ đạo, Thực dưỡng chay An Nhiên đã lựa chọn mẫu quạt trần MrVu-Eagle lắp cho các gian, sảnh của Nhà hàng. Mẫu quạt Eagle lấy ý tưởng từ những chú chim Đại Bàng tung cánh, cánh quạt với gam màu nâu gỗ được làm từ gỗ Balsa cao cấp góp phần tạo nên 1 không gian đầy ấn tượng nhưng không kém phần sang trọng.

MrVu-Eagle được sử dụng động cơ DC siêu nhỏ, siêu bền, siêu tiết kiệm điện, vận hàng êm ái, nhẹ nhàng. Tạo nên một cảm giác thoải mái và sự hài lòng cho các thực khách khi đến với Thực dưỡng chay An Nhiên.

MrVu-Eagle được sử dụng động cơ DC quạt trần Eagle tại An Nhiên Villa quạt trần Eagle tại An Nhiên Villa 2
Ảnh Quạt trần MrVu-Eagle hoàn thiện

 

Thực dưỡng chay – An Nhiên Villa với không gian rộng rãi, chia thành nhiều gian đa dạng, nhiều trần cao thấp khác nhau. MRVU đặt biệt tư vấn lắp quạt hợp lý, thả ty dài ngắn phù hợp nhất cho không gian thiết kế hài hòa và quan trọng mà vẫn đảm bảo quạt cho ra lượng gió TỐT nhất.

Thi công công trình lắp quạt MrVu-Eagle với 2 không gian trần cao & thấp Quạt trần 3 cánh eagle kỹ thuật Mr.Vũ check in sau khi lắp đặt quạt
Thi công công trình lắp quạt MrVu-Eagle với 2 không gian trần cao & thấp

 

Quạt trần MRVU không ngại đường xa để mang những mẫu quạt trần đẳng cấp đến với khách hàng. Phục vụ tận tình, lắp đặt tận tâm, mang niềm yêu gió của quạt trần làm đam mê trong công việc.

Quạt trần MRVU tin rằng trong tương lai không xa, An Nhiên Villa Huế sẽ là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại TP Huế thơ mộng.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X