quat-mrvu-logo

Quạt cho trần thấp

Nếu bạn có trần nhà thấp, xem xét chiều cao trần tiêu chuẩn là khoảng 2,4m, bạn có thể muốn xem các dòng sản phẩm Quạt trần kiểu dáng thấp của chúng tôi.

Mr.VŨ giới thiệu tới quý khách những mẫu quạt trần lắp đặt cho trần nhà thấp dưới 2,6m. Những mẫu quạt trần này đều được lắp đặt sát với trần nhà ( bê tông, hoặc sát với trần thạch cao, trần gỗ ). Những mẫu quạt này rất phù hợp để lắp đặt tại nhà chung cư có trần nhà thấp thông thường chỉ từ 2m3-2m5.

Những mẫu quạt trần trang trí cho trần thấp có chiều cao quạt chỉ từ 18-25cm vận hành cùng với động cơ DC tiết kiệm điện năng, êm ái giúp mang lại hiệu quả cao khi quạt quay. Tham khảo top 4 mẫu quạt trần cổ ngắn 
Với hình thức nhỏ gọn và phong cách tinh tế, quạt ốp trần có đèn là sự bổ sung hiện đại hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào có chiều cao trần hạn chế. Quạt trần gắn sát trần của Mr.VŨ tối ưu hóa không gian trong những căn phòng nhỏ có trần thấp đồng thời mang lại sự lưu thông không khí tối đa. Được chế tạo bằng vật liệu chất lượng cao cho hiệu suất mạnh mẽ, không rung lắc, quạt của Mr.VŨ cung cấp chức năng vượt trội và thêm vẻ ngoài cao cấp cho bất kỳ khu vực nào trong nhà bạn.
QUẠT TRẦN CHO TRẦN THẤP LÀ GÌ?
Quạt trần kiểu dáng thấp, còn được gọi là quạt trần gắn sát hoặc quạt trần cổ ngắn, là loại quạt không có ty quạt treo trên trần nhà làm cho các cánh gần trần hơn. Quạt trần chuyên dụng cho trần thấp, như tên gọi của nó, ôm sát trần nhà cho phép bạn tận hưởng sự lưu thông không khí của quạt trần trong không gian nhỏ, trong khi vẫn có chiều cao 2.3m được khuyến nghị giữa sàn nhà và cánh quạt. Nếu bạn có trần nhà thấp hơn 2.5m, bạn sẽ cần chọn một chiếc quạt trần ốp sát trần.
Tham khảo : 100+ Mẫu quạt trần đèn trang trí
09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X