quat-mrvu-logo

Đèn chùm phòng ngủ

Đèn chùm phỏng ngủ
Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của chúng ta sau một ngày vất vả với công việc. Là nơi cần không gian yên tĩnh, ấm cúng và mang lại cản giác an toàn. Đèn chùm là thiết bị trang trí mang lại ánh sáng ấm cúng cho nơi an toàn của bạn.
Đèn chùm được thiết kế để phù hợp với mọi không gian ngôi nhà của bạn. Đèn chùm được trang trí ở nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, khu vực triển lãm,…
Lợi ích khi trang trí đèn chùm trong phòng ngủ
Khi sử dụng đèn chùm trong phòng ngủ khách hàng nên lựa chọn đèn chùm có màu ánh vàng. Vì màu ánh vàng rất tốt cho mắt và giúp mang lại cảm giác ấm cúng, an toàn.
Màu vàng giúp tâm trạng của con người thoải mái hơn và dễ chịu hơn các màu khác. Đèn chùm trong phòng ngủ nên sử dụng những loại đèn đơn giản. Không cần đèn quá cầu kì.
Cách treo đèn chùm phù hợp
Không nên treo đèn chùm ở giữa giường. Vì ánh sáng chiếu thẳng vào người ngủ gây cảm giác khó chịu.
Nên treo đèn chùm ở cuối của giường ngủ với ánh sáng vừa đủ không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
Lựa chọn đèn chùm không rườm rà, cầu kì
Phòng ngủ không cần trang trí loại đèn trang trí với nhiều họa tiết, sử dụng pha lê. Chỉ cần đơn giản mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái là được.
Quan trọng màu của đèn ngủ nên phù hợp với tông màu của phòng ngủ. Vừa giúp màu sắc hài hòa không bị phản tông màu sẽ làm phòng ngủ không đẹp mắt.
Nên lựa chọn đèn chùm có khối lượng nhẹ đảm bảo an toàn khi sử dụng
Đèn chùm được treo trên trần vì vậy sức nặng của đèn chùm ảnh hướng đến sức chống đỡ của đèn chùm. Nếu khách hàng lựa chọn đèn chùm to và nặng sẽ rất dễ rơi gây bị thương nếu phía dưới có người. Như vậy không an toàn. Thay vì lựa chọn cái to, đẹp ta nên lựa chọn những dòng đèn chùm nhẹ và phù hợp với sức chịu đựng của trần nhà.
Lựa chọn dòng đèn có thể tùy chính được độ sáng của đèn. Đèn có thể tùy chỉnh độ sáng sẽ giúp người dùng lựa chọn chế độ sáng phù hợp có thể đọc sách trong phòng ngủ, học trong phòng ngủ. Còn nếu không muốn học, đọc sách có thể giảm độ sáng chỉ để ánh đèn vừa phải. Như vậy vừa tiết kiệm lại vừa phù hợp với mục đích người sử dụng.
Địa chỉ bán đèn chùm treo phòng ngủ uy tín hiện nay
Khách hàng cần mua đèn chùm uy tín, chất lượng, chính hãng hãy mua đèn tại MR.VU là đơn vị bán đèn chùm uy tín toàn quốc. Với đèn chùm được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Với kiểu dáng đa dạng, giá cạnh tranh có thể trang trí nhiều không gian từ phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, phòng họp,…
Khách hàng có thể được tư vấn lựa chọn đèn chùm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ MR.VU để được phục vụ tốt nhất và nhanh nhất.

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X