quat-mrvu-logo

Quạt treo tường đẹp

Quạt treo tường và hiện trạng

Quạt nói chung và quạt treo tường nói riêng đã có từng bước thay đổi vượt bậc trong rất nhiều năm qua. Giai đoạn trước đây, quạt treo tường thường được sử dụng rất nhiều vì có ưu điểm không tốn diện tích như quạt trần nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, với những thiết kế nội thất càng ngày càng có gu của các gia chủ, những chiếc quạt treo tường với thiết kế to, cục mịch đã không còn chỗ đứng trên thị trường.

Ứng dụng quạt treo tường

Nếu như quạt trần dùng cho không gian rộng, lượng gió đối lưu lớn, bao quát cả phòng thì quạt treo tường lại có thể chỉnh được gió tập trung theo từng khu vực và phù hợp cho những không gian nhỏ. Đặc biệt, quạt treo tường có thể dễ dàng lắp cho phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng ăn. Đặc biệt với phòng ăn, với đặc thù nếu dùng quạt cây thì tốn diện tích còn quạt trần thì sẽ vừa quạt mát vừa thổi thẳng vào bếp nấu. Do vậy, với chiếc quạt treo tường nhỏ gắn tại bếp có thể quạt mát được cho người đứng bếp mà không ảnh hưởng không gian xung quanh.

Quạt treo tường Mr.Vũ

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cần sản phẩm quạt treo tường phù hợp, Mr.Vũ đã ra mắt sản phẩm quạt treo tường với thiết kế hiện đại, trang nhã. Ngoài việc có những tính năng tuyện vời của thế hệ động cơ mới đến từ Đài Loan, quạt treo tường Mr.Vũ còn có thiết kế vô cùng bắt mắt, chắc chắn sẽ tô điểm thêm cho không gian của gia chủ.

Hãy liên hệ với Mr.Vũ ngay hôm nay để được tư vấn các sản phẩm quạt treo tường một cách tốt nhất.

Một số mẫu quạt treo tường hiện có của Mr.Vũ

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X