quat-mrvu-logo

PULLMAN ĐÀ NẴNG BEACH RESORT CÙNG QUẠT TRẦN MR VŨ MELOLY – VŨ ĐIỆU CỦA GIÓ

03/11/2021

Mẫu quạt: Mr Vũ Melody

Số lượng: 50 chiếc

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT1

Pullman Danang Beach Resort

Tọa lạc trên bãi biển dài xinh đẹp Mỹ An với bãi cát vàng, mặt biển xanh tươi mát tuyệt đẹp. Khu nghỉ dưỡng Pullman Đà Nẵng Beach là sự lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng của gia đình bạn. Được ví như một ốc đảo sang trọng với nhiều dịch vụ nghĩ dưỡng cao cấp, không gian thiết kế sang trọng kết hợp với thiên nhiên hài hòa, tươi mát.

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT2

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT3
Trang bị bởi cơ sở thiết bị hiện đại cho sự kiện và những dịch vụ riêng biệt của Pullman, Pullman Đà Nẵng là trung tâm hội nghị lý tưởng tại Đà Nẵng, mang đến sự lựa chọn về không gian hội nghị rộng lớn phù hợp với các sự kiện của doanh nghiệp hay không gian ngoài trời phù hợp với tiệc cưới trên bãi biển hay tiệc tối bên bãi biển lên đến 900 khách.

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT4Quạt trần Mr Vũ – Melody ,mẫu quạt lấy ý tưởng thiết kế từ những vũ điệu thướt tha của những cô thiếu nữ uyển chuyển. Cùng vào sau bên trong, khám phá không gian sang trọng với sự kết hợp với Vũ điệu của Gió.

Sóng biển rì rào kết hợp với Vũ điệu của gió Mr Vũ nữa thì còn gì hợp lý hơn.

Cùng ngắm nhìn hình ảnh quạt Melody tại Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này.

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT5
PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT6

Trải qua quá trình sử dụng nhiều hãng quạt trần khác nhau cho khu Resort, Pullman Resort Đà Nẵng đã và đang tiến hành thay toàn bộ mọi không gian, gian phòng bằng quạt trần Mr Vũ.

Cùng nhìn lại quá trình thay đổi Quạt trần tại Pullman Resort Đà Nẵng:

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT7

 

PULLMAN Da NaNG BEACH RESORT8

Cánh quạt Melody uốn cong tạo điểm nhấn cho mọi không gian

Quạt trần Mr Vũ Melody với màu sơn vân gỗ, quạt được phủ thêm lớp chống ăn mòn phù hợp với khí hậu Việt Nam, đặc biệt không gian ngoài trời, vùng biển. Và đó cũng là lý do Pullman Đà Nẵng Beach Resort đã tin chọn sản phẩm Quạt trần từ thương hiệu Mr Vũ.

Pullman Đà Nẵng Beach Resort – điểm dừng chân lý tưởng mọi kỳ nghỉ.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X