quat-mrvu-logo

Quạt làm mát cho trang trại chăn nuôi Heo, Nuôi Gà

03/04/2024

MR.VU đã giới thiệu dòng sản phẩm quạt làm mát dành cho trang trại chăn nuôi Kosmo, được thiết kế đặc biệt phù hợp với ngành nông nghiệp chăn nuôi đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Với sự đa dạng về kích thước và cách lắp đặt, dòng sản phẩm này hứa hẹn trở thành sản phẩm chủ lực trong danh mục quạt của MR.VU.

Được thiết kế với thân máy mạnh mẽ có 3 vòng, quạt mở rộng phạm vi hút khí đồng thời cải thiện hiệu suất hoạt động. Sự kết hợp giữa cấu trúc 3 cánh theo nguyên lý động lực học đã được tối ưu hóa, giúp quạt truyền dẫn không khí tới khoảng cách lên đến 70m với mức độ ồn thấp hơn đáng kể so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.

Đặc biệt, công nghệ tốc độ cao của quạt MR.VU tạo ra một môi trường không khí đồng nhất, giúp lưu thông gió một cách hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu về luồng không khí trong các môi trường như nhà máy, nhà xưởng, trang trại chăn nuôi, nhà kính trồng trọt và hầm gửi xe.

quat-cong-nghiep-ung-dung-rong-rai

Quạt làm mát trang trại – hệ thống làm mát cho chuồng heo

Ưu điểm của quạt công nghiệp tốc độ cao MR.VU trong nông nghiệp

Quạt công nghiệp MR.VU tích hợp bộ khung giá đỡ bằng chất liệu inox SUS304 cao cấp cùng với động cơ tiêu chuẩn IP55 chống chịu nước và hóa chất. Với khả năng lắp đặt linh hoạt trên đa dạng địa hình, đây là giải pháp hoàn hảo cho các trang trại chăn nuôi.

Đặc điểm nổi bật của Quạt làm mát trang trại KOSMO của MR.VU

dac-diem-noi-bat-cua-quat-cong-nghiep-mrvu
Tạo môi trường thông gió tốt hơn Vận hành êm ái Cấu trúc điện đáng tin cậy  Dễ dàng để cài đặt

Quạt làm mát trang trại KOSMO có thể truyền luồng không khí với tốc độ cao nhưng lại vô cùng yên tĩnh. Thiết kế phần khung có thể dễ dàng điều chỉnh để lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau.

loi-ich-quat-cong-nghiep-mrvu

Luồng khí mạnh mẽ thúc đẩy lưu thông

 

  • Thiết kế 3 vòng thân hút khỏe khoắn : tối ưu quá trình hút khí xung quanh và đẩy khí đi rất xa lên tới 70m
  • Lồng quạt thiết kế theo hình xoắn ốc : tạo ra luồng gió tập trung, hội tụ và dẫn gió đi được rất xa với vận tốc trung bình 0,5m/s , khoảng cách xa nhất lên tới 70m
  • Thép không gỉ SUS 304 và chất liệu cao cấp PP GF: MR.VU sử dụng thép không gỉ SUS 304 cho bộ khung treo quạt; chất liệu PP GF cao cấp cho lưới tản nhiệt, cánh quạt và ống hút khí. Đây là ưu điểm vượt trội giúp cho quạt hoàn toàn sử dụng bền và tốt trong môi trường nông trại, nhà kính vì nó có đặc tính chống chịu được hóa chất, ăn mòn cao.
Quạt công nghiệp tốc độ cao - KOSMO14

Quạt công nghiệp tốc độ cao – KOSMO14

  • Động cơ thế hệ mới bền bỉ : động cơ đã được kiểm định theo tiêu chuẩn IP55 về khả năng chống chịu nước, bụi ; và được thử nghiệm chống ăn mòn muối đã cho kết quả chống gỉ cao. Ngoài ra, MR.VU cũng đặc biệt sử dụng roto và vòng bi của thương hiệu SKF nổi tiếng trên thế giới. Bạn hoàn toàn tin tưởng vào sự bền bỉ và hiệu quả của động cơ quạt MR.VU
quat-lam-mat-cong-nghiep-trang-trai

Hình ảnh lắp đặt hệ thống làm mát, thông gió cho trang trại chăn nuôi gà sử dụng quạt làm mát công nghiệp tốc độ cao KOSMO 14 của MR.VU

Hệ thống quạt làm mát cho chăn nuôi - Trang trại Gà

Hệ thống quạt làm mát cho chăn nuôi – Trang trại Gà

Trang trại chăn nuôi heo ban đầu không được thông gió tốt (độ ẩm không thể thoát ra kịp thời) dẫn đến tỷ lệ sinh sản thấp. Sau khi cài đặt KOSMO 14, heo con hiện ở trạng thái bình thường.

quat-cong-nghiep-lap-trang-trai-ga

Chăn nuôi – Trang trại gà sử dụng quạt công nghiệp tốc độ cao KOSMO 14 của Mr.VU

Quạt làm mát trang trại KOSMO dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình

Quạt làm mát trang trại KOSMO dễ dàng lắp đặt trên mọi địa hình

Tham khảo các mẫu quạt làm mát công nghiệp tốc độ cao của MR.VU dưới đây:

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X