quat-mrvu-logo

Quạt trần cánh sắt có tốt không?

13/08/2019

CHỌN QUẠT TRẦN CÁNH SẮT CÓ TỐT KHÔNG ???

Trên thị trường hiện nay, cánh quạt có nhiều loại chất liệu cho người sử dụng lựa chọn. Nhưng cũng chính điều này làm cho  người tiêu dùng phân vân giữa các loại cánh, không biết nên chọn cánh nào? Cánh nào đẹp hơn? Mát hơn? Bền hơn…

Theo suy nghĩ của đại đa số người tiêu dùng, Quạt càng giúp trang trí, thì độ mát sẽ càng bị giảm ? Vậy mua quạt thì nên mua cái nào ít lung linh càng mát, mà chọn cái càng lung linh thì càng ít gió ? Cũng có phần ít khách hàng lại nghĩ: Đã là quạt thì phải mát, quạt rẻ tiền thì ít mát ít đẹp, quạt mát mà đẹp thì phải nhiều tiền thôi…

ROYAL HOME sẽ cùng phân tích một số thông tin VỀ QUẠT TRẦN CÁNH SẮT để cho các gia đình hiểu rõ hơn và dễ dàng chọn lựa chất liệu cánh quạt phù hợp nhà mình.

  Quạt trần cánh sắt

quạt trần 3 cánh sắt màu đen

Cánh sắt là loại cánh tồn tại lâu đời nhất, tiên phong cho dòng quạt trần. Đi một vòng qua các trường học, các bệnh viện được xây dựng cách đây khoảng 20 năm, chúng ta đều thấy các kiểu quạt 3 cánh- cánh sắt treo lủng lẳng trên trần nhà.

Quạt cánh sắt tạo gió rất tốt, tuy nhiên độ trang trí của cánh sắt không nhiều. Cũng từ việc tạo nhiều gió, nên khi sử dụng sẽ nghe tiếng ồn của gió. Những vùng không gian rộng có thể dùng mẫu này. Còn trong phòng kín hay nhà có diện tích nhỏ thì sẽ gây ra nhiều tiếng ồn, phần nào gây khó chịu cho người sử dụng.

Quạt cánh sắt, so với cánh nhựa hay cánh gỗ thì trọng lượng cánh có phần nặng hơn. Để hạn chế sức nặng của quạt, thì động cơ đi kèm thường nhỏ gọn. Điều này ít nhiều cũng hạn chế về mẫu mã sản phẩm, lõi dây đồng của động cơ.

Khu vực lắp quạt cánh sắt thường là các khu không gian rộng, và tiết kiệm chi phí như hành lang, phòng học lớn, hội trường, ….. Và đặc biệt không sử dụng khu vực ngoài trời hay khu vực có hơi mặn ( gần biển) , vì nó dễ bị oxi hóa hay gỉ sét.

Nhiều  khách hàng lo ngại sử dụng cánh sắt không an toàn, dễ bị rơi hay lỏng ốc thì rất nguy hiểm. Thực tế, nêú là Quạt có xuất xứ rõ ràng, có giấy tờ kiểm định chất lượng và nhập khẩu chính nghạch được lắp đặt đúng kỹ thuật, các rủi ro trên không thể xảy ra. Khi mua hàng khách hàng cũng được tư vấn và khuyến cáo các trường hợp không lắp quạt cánh sắt để người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa.

Mới nhất, ROYAL HOME sản xuất mẫu quạt trần cánh Nhôm ( Aluminum) – ROYAL HELICOPTER thay thế cho các mẫu quạt cánh sắt trước đây. Mẫu quạt cánh nhôm này sẽ nhẹ hơn sơ với  cùng kiểu dáng cánh làm bằng sắt. Đường kính lớn 84″ phù hợp cho các khu vực nhà xưởng, hội trường, nhà hàng…

Lưu lượng gió lớn nhưng mức tiêu hao điện chỉ tối đa 40w . Do sử dụng động cơ diện 1 chiều DC. Ngoài việc làm mát còn giúp lưu thông không khí trong nhà xưởng, giảm tiếng ồn rất nhiều so với việc dùng quạt tường, quạt đứng công nghiệp.

Để chọn được mẫu quạt trần đẹp, phù hợp với căn phòng lại đảm bảo chất lượng  thì cần có nhà cung cấp uy tín. ROYAL HOME luôn được khách hàng đánh giá cao về việc tư vấn đi liền với thực tế hàng hóa, chất lượng sp được kiểm định nghiêm ngặt qua Bộ năng lượng. Các mẫu mã cung cấp đều có CO, CQ đầy đủ. Là điểm mua quạt trần tin cậy, tiên phong trong lĩnh vực Sản xuất và Phân phối quạt trần cao cấp số 1 tại VN.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X