quat-mrvu-logo

Quạt trần Nhật Bản ? Cách tra cứu thương hiệu có thật

26/08/2019

1. Thị trường quạt trần tràn lan các thương hiệu không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm quảng cáo của Nhật, Mỹ, Hàn Quốc,… nhưng thực tế không phải. Đa phần đều là các sản phẩm sản xuất ở Trung Quốc và được đóng nhãn mác một các mỹ miều.

2. Không như iphone, mặc dù sản xuất ở Trung Quốc nhưng vẫn theo tiêu chuẩn của Mỹ, có nhiều sản phẩm quảng cáo có thương hiệu và tiêu chuẩn Nhật nhưng thực tế khi tra cứu thương hiệu đó hoàn toàn không có trên thế giới, chỉ có ở Việt Nam. Liệu có phải sản phẩm thật, công ty và thương hiệu đó có tồn tại? Hay chỉ là bình phong được dựng nên cách giống nhiều doanh nghiệp điện tử hiện nay đang làm?

3. Thay vì lựa chọn sản phẩm thương hiệu không rõ ràng, xuất xứ không rõ ràng thì khách hàng nên chọn sản phẩm có thương hiệu tại Việt Nam, có sự cam kết bởi công ty lớn và hệ thống showroom, chi nhánh trải dài toàn quốc. Sản xuất tại những nước có nền công nghiệp phát triển uy tín như Đài Loan, Thái Lan,…

quat-tran-kaiyo-thuong-hieu-gia-mao

Quạt trần Kaiyo – Giả mạo thương hiệu quạt trần của Nhật Bản – Bị bóc phốt

4. Cách tìm hiểu về một thương hiệu nổi tiếng thế giới: Tra cứu thông tin về thương hiệu đó trên google. Các thương hiệu lớn thế giới đa quốc gia sẽ luôn có ít nhát một website với ngôn ngữ cho thị trường họ đang phân phối. Ngoài ra, với công nghệ 4.0, khách hàng tại các quốc gia có thương hiệu đó, họ có thể mua được sản phẩm trên các trang thương mại điện tử. Ví dụ như ở Nhật có thể truy cập các trang nổi tiếng như amazon.co.jp hoặc Rakuten.co.jp để tìm mua thử sản phẩm.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X