quat-mrvu-logo

Quạt trần Mr.Vũ có mặt tại Bếp Vũ Sơn – Một dấu mốc đầy hứa hẹn

05/08/2020

Tháng 8 năm nay, thương hiệu Quạt trần Mr.Vũ – Quạt cho người giàu chính thức góp mặt trên hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp Vũ Sơn. Quạt trần Mr.Vũ có mặt tại Bếp Vũ Sơn hứa hẹn đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và tiện lợi cho khách hàng trên toàn quốc.

Quạt trần Mr.Vũ có mặt tại Bếp Vũ Sơn

Về thương hiệu Quạt trần cao cấp Mr.Vũ Fan

Quạt trần Mr.Vũ được biết là thương hiệu quạt cao cấp, được tự thiết kế nên ý tưởng riêng và độc đáo không hãng nào có thể có được, sản xuất và nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Đài Loan. Sau nhiều năm phát triển, Mr.Vũ đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quạt trần, với chất lượng được kiểm định là tốt nhất, chất liệu cao cấp và phong cách độc đáo không hãng quạt nào có được.

Mr.Vũ – Quạt cho người giàu mong muốn đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, những “người giàu” thực thụ về gu thẩm mỹ, về phong cách, về sự thông minh trong mua sắm và chăm sóc ngôi nhà của mình.

quạt trần mr.vũ

Về hệ thống siêu thị Bếp Vũ Sơn

Bếp Vũ Sơn là hệ thống siêu thị thiết bị nhà bếp có uy tín tại thị trường Việt Nam. Được thành lập và hoạt động hơn một thập kỉ, hiện nay Bếp Vũ Sơn đã có một hệ thống siêu thị tại khắp 3 miền Bắc Trung Nam, phục vụ hàng triệu khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Bepvuson đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Bếp Vũ Sơn vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Như vậy, phương châm kinh doanh của Bếp Vũ Sơn vô cùng phù hợp với Quạt trần Mr.Vũ. Sự hợp tác giữa 2 thương hiệu lớn và uy tín trong năm nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quạt trần Mr.Vũ đã có mặt tại Bếp Vũ Sơn

Quạt trần Mr.Vũ có mặt tại Bếp Vũ Sơn – Một dấu mốc đầy hứa hẹn

Quạt trần Mr.Vũ và Bếp Vũ Sơn, 2 thương hiệu khác nhau nhưng lại tìm được sự hoà hợp và một tiếng nói chung, mong muốn đem đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Do đó, tháng 8 năm 2020 đã đánh dấu sự hợp tác của 2 thương hiệu, sẽ cùng đồng hành và phát triển trong lĩnh vực quạt trần cho nhà bếp nói riêng, quạt trần trang trí nói chung.

Sự cam kết và hợp tác giữa Quạt trần Mr.Vũ và Bếp Vũ Sơn là một dấu mốc mới trong quá trình kinh doanh và phát triển. Sự xuất hiện của Mr.Vũ sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng trên toàn hệ thống của siêu thị Bepvuson.

Ghé thăm ngay Quạt trần Mr.Vũ – Quạt cho người giàu tại Bepvuson.vn!

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X