quat-mrvu-logo

Quạt trần Royal – Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng 2019

27/08/2019

ROYAL HOME ĐẠT CHỨNG NHẬN Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng – Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2019”

Vào ngày 31/07/2019, ROYAL HOME được vinh danh tại Chương trình đánh giá và truyền thông “Thương Hiệu Việt Nam Ưu Tiên Tin Dùng – Sản Phẩm, Dịch Vụ Uy Tín Chất Lượng 2019” tại Nhà Hát Quân Đội.

Được sản xuất từ cái nôi của nền công nghiệp quạt trần, sản phẩm quạt trần thương hiệu Royal Home không chỉ được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin chọn bởi chất lượng mà còn bởi nhiều yếu tố khác như kiểu dáng, phong cách, tính năng…

quat-tran-royal-nhan-giai-thuong-hieu-tin-dung-2019

Đại Diện thương thiệu ROYAL HOME, thuộc Công Ty CP Quạt Trần Cho Người Giàu nhận chứng nhận

Ra đời vào năm 2015, thương hiệu quạt Royal Home – thuộc Công ty CP Quạt Trần Cho Người Giàu đã sản xuất và phân phối độc quyền các sản phẩm quạt cao cấp cho thị trường Việt Nam. Với phương châm chất lượng là trên hết nên các mẫu quạt  Royal Home được sản xuất trực tiếp 100% tại Đài Loan – nơi sản xuất động cơ tốt nhất trên thế giới.

Quạt trần cao cấp Royal Home là sự lựa chọn ưu tiên cho thị trường Châu Á, đặc biệt là Việt Nam có khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, với những thiết kế vượt trội, sản phẩm của thương hiệu Royal Home đã mang đến một đẳng cấp mới cho quạt trần từ kiểu dáng độc đáo, đa dạng, phong cách thiết kế sang trọng đến động cơ Aluminum ( hợp kim nhôm ) với ưu thế siêu bền bỉ, tải nhiệt tốt và hoạt động cân bằng. Điều đáng chú ý nhất của sản phẩm chính là quạt quay rất êm , không một tiếng ồn khi vận hành đảm bảo không gian yên tĩnh cho công việc hoặc cuộc sống.

quat-tran-den-led-royal-lotus

Royal Lotus – Sản phẩm lấy ý tưởng từ Hoa Sen Việt Nam

Việc đưa chiếc quạt trần Việt Nam trở thành một vật trang trí sang trọng và đẳng cấp thay thế chiếc đèn chùm quen thuộc, không chỉ mang đến giá trị cho cuộc sống hiện đại mà còn bảo vệ tốt sức khỏe cho gia đình người dân Việt Nam đúng theo tôn chỉ: “Royal Home – Quạt vì sức khỏe người Việt – Trang hoàng lộng lẫy ngôi nhà Việt – Chứa đựng biết bao câu chuyện ý nghĩa của văn hóa Việt”

Sự xuất hiện của Royal Home tại thị trường Việt Nam như một luồng gió mới đem đến sự tinh tế và sang trọng trong mỗi công trình, trở thành sự lựa chọn của nhiều dự án, công trình xây dựng lớn trên khắp cả nước.

Những thành công mà công ty Quạt Trần Cho Người Giàu đạt được cũng như niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm đã giúp cho thương hiệu Royal Home trở thành “Thương hiệu Việt Nam ưu tiên tin dùng – Sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2019”.

quat-tran-tot-nhat-thuong-hieu-royal

Bà Lê Lan Hương – Giám Đốc Công Ty CP Quạt Trần Cho Người Giàu

Ngày nay, với hệ thống cửa hàng trải dọc từ Bắc Trung Nam, Royal Home hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn hoàn mỹ nhất.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X