quat-mrvu-logo

Quạt trần Cổ điển

Quạt trần có đèn led, có gồm đèn chùm, quạt trần cánh gỗ, quạt trần màu đồng có đèn led ánh sáng ấm, quạt được thiết kế với các hoạ tiết cầu kỳ, sang trọng khi không bật quạt thì nhìn như một chiếc đèn trang trí, Những mẫu quạt trần có kiểu dáng cổ điển được ưu chuộng cho các không gian trần gỗ, nhà sử dụng sofa gỗ hoặc những ai thích phong cách Vintage, hoài cổ

Quạt trần có đèn chiếu sáng không chỉ lưu thông không khí mà còn có thể đóng vai trò là nguồn sáng chính nếu cần.

Làm mát ngôi nhà của bạn theo phong cách với một chiếc quạt trần từ bộ sưu tập quạt trần độc đáo của chúng tôi. Từ quạt trần cổ điển đến quạt trần ngoài trời thiết thực, bạn sẽ tìm thấy một chiếc quạt hoàn hảo cho ngôi nhà của mình ngay tại đây.

Quạt trần cổ điển là sự bổ sung chức năng cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tăng thêm nét quyến rũ và phong cách cho bất kỳ không gian nào. Ngoài việc làm mát căn phòng của bạn một cách tối ưu, những chiếc quạt trần này còn mang nét quyến rũ cổ điển giúp nâng cấp không gian của bạn ngay lập tức. Cánh gỗ phong phú của chúng có nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau, giúp bạn dễ dàng phối hợp chúng với không gian của mình. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều điểm nhấn độc đáo, bao gồm các chao đèn màu cổ điển, Chao đèn bóng mờ trong suốt và lồng bóng đèn lạ mắt, để thêm phong cách cá nhân cho ngôi nhà của bạn.
09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X