quat-mrvu-logo

Giá quạt thông gió công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào? địa chỉ mua quạt uy tín

19/06/2024

Hiện nay quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các nhà xưởng, nhà máy, trang trại. Quạt công nghiệp là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực công nghiệp hiện nay. Quạt thông gió công nghiệp có đắt không? giá quạt thông gió phụ thuộc vào yếu tố nào? Địa chỉ mua quạt uy tín mà khách hàng nên lựa chọn?

Mời quý khách hàng đọc hết bài viết để biết câu trả lời.

Giá quạt thông gió công nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

Quạt công nghiệp hiện nay trên thị trường có rất nhiều, đa dạng chủng loại, đa dạng mẫu mã cũng bởi vì vậy mà giá cả của quạt gió cũng rất đa dạng.

Dưới đây xin liệt kê các yếu tố ảnh hưởng đến giá của quạt thông gió công nghiệp

Công suất quạt thông gió công nghiệp

Đối với quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn hơn thì giá cũng cao hơn so với quạt công suất tầm trung và nhỏ.

Vì vậy khi mua quạt công nghiệp khách hàng cần tính toán chuẩn diện tích và thể tích nhà xưởng để lựa chọn quạt có công suất phù hợp với nhà xưởng. Việc tính toán chính xác giúp khách hàng tránh việc mua quạt quá lớn gây lãng phí, còn nếu mua quả nhỏ thì phải mua lại còn lãng phí và tốn tiền nhiều hơn.

Kích thước của quạt thông gió công nghiệp

Đối với quạt công nghiệp có kích thước càng to sẽ tốn nhiều vật liệu sản xuất hơn, tốn thời gian hơn, nhiều công nhân làm việc để tạo ra sản phẩm vì vậy sản phẩm có giá cao hơn so với quạt nhỏ là điều hoàn toàn hiển nhiên.

Khi quạt to hơn cần động cơ to hơn khỏe hơn nên giá thành cũng cao hơn so với dòng quạt thoog gió nhỏ hơn.

Vì vậy kích thước của quạt thông gió công nghiệp ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của quạt.

Hình thức hoạt động của quạt thông gió công nghiệp

Quạt công nghiệp có hình thức hoạt động ly tâm và hướng trục. Thông thường quạt thông gió công nghiệp ly tâm thường có giá cao hơn so với dòng quạt thông gió hướng trục.

Trong quạt ly tâm thường chia ra làm 2 loại quạt trực tiếp và quạt công nghiệp làm việc theo hình thức gián tiếp. Thường những loại quạt thiết kế theo hình thức giàn tiếp có giá thành cao hơn so với quạt công nghiệp thiết kế theo hình thức trực tiếp.

Chất liệu làm quạt thông gió công nghiệp

Hiện nay trên thị trường phổ biến các vật liệu làm quạt như: Composite; inox 403, inox 201; thép SS400. Với đặc điểm chung của các vật liệu này là khả năng chống chịu hạn chế tối đa tác động môi trường đến tuổi thọ của quạt.

Trong đó quạt sử dụng vật liệu Composite có giá thành cao nhất những được nhiều nhà xưởng lớn hướng đến sử dụng bởi dòng quạt này có độ bền cao và khả năng làm mát, lưu thông gió tốt.

Quạt thông gió công nghiệp làm từ chất liệu inox có giá thành xếp sau Composite và đắt hơn quạt công nghiệp làm bằng thép SS400. Các vật dụng làm từ inox có tính trơ không bị ăn mòn hay bị ô xi hóa bởi các yếu tố nhiệt độ, thời tiết nên tốc độ bị han gỉ và hao mòn cực kì lâu. Nên khách hàng có thể lựa chọn quạt làm bằng vật liệu inox cũng rất phù hợp.

 

Quạt thông gió công nghiệp làm từ vật liệu thép có độ cứng cao, chịu được nhiệt độ cao và có giá thành rẻ hơn so với 2 loại quạt làm từ vật liệu composite và Inox. Thường thì quạt công nghiệp làm từ thép SS400 sẽ được sơn lớp sơn tĩnh điện kéo dài tuổi thọ của quạt, tránh bám bụi, hạn chế tối đa tốc độ ăn mòn và han gỉ theo thời gian.

Hãng quạt thông gió công nghiệp

Hiện nay có rất nhiều hãng quạt thông gió công nghiệp cạnh tranh nhau trên thị trường. Mỗi hãng quạt thông gió công nghiệp khác nhau có giá thành khác nhau. Bởi công nghệ sản xuất khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có các hãng quạt đến từ Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan

Trong đó hãng quạt đến từ Nhật Bản thường có giá thành khá cao, sau đó đến quạt Hàn Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Trung Quốc.

Quạt thông gió công nghiệp Nhật Bản được lựa chọn sử dụng phổ biến tại Việt Nam là Hasaki

Quạt thông gió công nghiệp Hàn Quốc là Fanzic

Quạt thông gió công nghiệp Đài Loan là MR.VU 

Quạt thông gió công nghiệp Việt Nam Komasu, Dasin

Quạt thông gió công nghiệp Trung Quốc là Deton, Jetfan

Bên trên là toàn bộ những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành quạt thông gió công nghiệp. Những yếu tố trên quyết định giá thành sản phẩm. Vì vậy khách hàng muốn mua được loại quạt công nghiệp phù hợp với mức đầu tư của mình nên biết các yếu tố trên để lựa chọn.

Khách hàng xem thêm cách lựa chọn quạt thông gió công nghiệp tiết kiệm, phù hợp 

Địa chỉ bán quạt thông gió công nghiệp uy tín hiện nay

Quạt thông gió công nghiệp MR.VU

MR.VU đã quá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp làm mát từ dân dụng đến công nghiệp với những sản phẩm chất lượng hiện nay. Khách hàng cần mua quạt thông gió công nghiệp chất lượng, giá thành hợp lý, tuổi thọ cao có thể lựa chọn mua quạt thông gió tại MR.VU.

Ngoài quạt thông gió khách hàng có thể lựa chọn quạt trần làm mát công nghiệp, quạt làm mát công nghiệp đều là những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Đài Loan. Sản phẩm đáp ứng yếu cầu tuổi thọ, khả năng chống chịu nhiệt độ cao môi trường có khả năng oxi hóa cao.

Khi mua sản phẩm tại đơn vị khách hàng được bảo hành sản phẩm theo chính sách của hãng bảo hành từ 12 tháng – 24 tháng tùy sản phẩm. Khi mua khách hàng được tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời.

Khách hàng có nhu cầu mua quạt thông gió công nghiệp có thể lựa chọn MR.VU là đơn vị uy tín để mua quạt.

Bài viết liên quan

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X