quat-mrvu-logo

Quạt trần cánh gỗ

Quạt trần cánh gỗ thiết kế đẹp hợp mọi phong cách, cánh quạt bằng gỗ giúp vận hành êm ái, giảm tải sức nặng cho động cơ so với sử dụng cánh bằng kim loại. Quạt cánh gỗ Mr.Vũ thường được sử dụng với 3 cánh hoặc 5 cánh kết hợp đèn trang trí – công năng 2 trong 1 vừa làm mát vừa trang trí thay thế đèn.

  1. Có nên mua quạt trần cánh gỗ / đánh giá quạt trần cánh gỗ
  2. quạt trần cánh gỗ có mát không?
  3. Mẫu quạt trần 3 cánh gỗ đẹp nhất
  4. Mẫu quạt trần 5 cánh gỗ đẹp nhất
  5. nơi bán quạt trần cánh gỗ uy tín

Có nên mua quạt trần cánh gỗ không?

Quạt trần cánh gỗ mang lại không khí trong lành, an toàn và hợp phong thủy. Cánh gỗ là chất liệu tự nhiên nên khi được xử lý, ép khô, hoặc nguyên khối sấy khô gỗ sẽ không bị biến dạng cong vênh , không xảy ra các hiện tượng ẩm mốc, mối mọt,…..

Quạt trần cánh gỗ liệu có mát không? 

Về độ mát, Quạt trần cánh gỗ được tích hợp với các loại động cơ lớn, công nghệ tiên tiến nhất, sức gió đảm bảo cho không gian nhà theo đúng tiêu chuẩn công bố. Khi chạy mát mà cực kỳ êm, không hề có tiếng ồn.

Top 3 mẫu quạt trần 3 cánh gỗ đẹp nhất hiện nay

Mr.Vũ giới thiệu tới quý khách 3 mẫu quạt trần 3 cánh gỗ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Top 3 mẫu quạt trần 5 cánh gỗ có kèm đèn đẹp nhất hiện nay

Địa chỉ bán quạt trần cánh gỗ trang trí có đèn uy tín

Mr.Vũ là đơn vị tiên phong cung cấp các mẫu quạt cánh gỗ đẹp có thiết kế độc lạ – độc quyền như mẫu quạt Eagle – ý tưởng đại bàng tung cánh, mẫu quạt Solid sát trần cho căn hộ trần thấp, Quạt Timmer 3 cánh gỗ với sải cánh lên tới 2,54m là mẫu quạt cánh gỗ lớn và độc đáo đắt giá nhất trên thế giới hiện nay. Mời quý khách ghé thăm hệ thống showroom trên toàn quốc để thăm quan các mẫu quạt cánh gỗ mới lạ nhất của Mr.Vũ

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X