quat-mrvu-logo

Quạt trần công nghiệp HVLS

Quạt trần lớn MR.VU, đường kính từ 2,5-7,3 mét, tương tự hình dạng cánh của Quạt trần được sử dụng rộng rãi trong trung tâm mua sắm, nhà hàng, trung tâm thể dục, nhà xưởng, nhà máy, kho hậu cần, phòng triển lãm và những nơi có không gian rộng khác, Là một loại mới và thông gió hiệu quả, nó có thể đẩy một lượng lớn luồng không khí xuống mặt đất, góp phần vào quá trình lưu thông không khí tổng thể.

Tại sao chọn quạt công nghiệp Mr.VU?
Đa chức năng + Tiêu thụ năng lượng thấp + Tăng nhiệt độ thấp + Không cần bảo trì + Cực kỳ yên tĩnh

Quạt trần cỡ lớn Mr.VU, đường kính từ 2,5-7,3 mét, giống hình dạng cánh của cánh quạt, áp dụng nguyên lý khí động học, thông qua khả năng khuấy trộn không khí mạnh mẽ để hình thành luồng không khí lưu thông, gió ba chiều từ mọi hướng, tăng khu vực bay hơi mồ hôi của con người, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn So với quạt công nghiệp tốc độ cao truyền thống, quạt trần lớn của chúng tôi cung cấp tốc độ thấp và lượng không khí lớn, chẳng hạn như luồng gió tự nhiên, cải thiện sự thoải mái của môi trường và phạm vi che phủ lớn hơn

dong-co-quat-tran-cong-nghiep

Vỏ động cơ hợp kim nhôm được áp dụng quy trình đúc và vật liệu trong sản xuất động cơ ô tô để đạt được yêu cầu về độ bền cao, độ chính xác cao, độ dẫn nhiệt cao và khả năng chống ăn mòn cao.

canh-quat-tran-cong-nghiep-hvls

Cánh quạt với lưỡi hợp kim nhôm magiê cường độ cao, cấu trúc gia cố bên trong, độ bền cao, độ dẻo dai tốt, trọng lượng nhẹ, dài.

canh-quat-tran-cong-nghiep-mrvu-hvls

Cánh quạt được kết nối trực tiếp với động cơ và tấm bảo vệ, không chỉ thuận tiện khi lắp đặt mà còn giảm tổng trọng lượng của quạt. Một tấm áp lực cánh quạt bằng hợp kim nhôm phía trên cánh quạt, nhằm nâng cao khả năng bảo vệ an toàn cho cánh quạt.

Thiết bị kéo dây chống rơi, dây cáp nối với trục động cơ và toàn bộ quạt trần đảm bảo động cơ ổn định và không bị rung.

09.1102.1102
Yêu thích
Hotline Zalo Messenger Showroom
Top
X